Chế biến yến sào cơm gà
Chế biến yến sào cơm gà Chuẩn bị nguyên liệu:- 5g tổ yến khô hoặc 250-300gr yến tươi đã được nhặt sạch lông.- 200gr thịt đùi gà ta hoặc gà tam hoàng.- 2 quả nấm rơm màu đen- 4 quả chà là.- 1 ly nước cốt gà.- ½ ly nước lọc.- Hành lá thái nhỏ.- 2 muỗng cà phê xì dầu.- 1 muỗng cà phê rượu trắng.- ¾ muỗng cà phê bột ngô.- ½ muỗng cà phê dầu mè.- Muối và các loại gia vị khác.Khi chuẩn bị nguyên liệu xong cách chế biến yến sào cơm gà được thực hiện như sau:Sau khi tổ yến được ngâm và để cho ráo nước bỏ vào nước cốt gà đun sôi khoảng 2-3 phút và để cạn nước. Thịt ...