Chè tổ yến thập cẩm
Thêm một món ngọt nữa được chế biến từ yến sào.Nguyên liệu:-Yến sào:20g, tổ yến lớn thì 1 tai, tổ yến nhỏ thì 2 tai-Hạt sen:10 hạt-Đường phèn: 20g-Táo đỏ: 10 trái-Bạch quả: 10 hạtCách làm món chè tổ yến thập cẩm:Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, các bạn thực hiên theo các bước sau:Bước 1: Ngâm yến sào bằng nước ấm khoảng 2 tiếng cho nở mềm, nhặt sạch lông.Bước 2: Hạt sen, táo đỏ, bạch quả, mỗi thứ luộc riêng cho mềm ra.Bước 3: Cho đường vào nồi với 2 chén nước nấu tan đường phèn ra, rồi lược sạch cặn.Bước 4: Cho tất cả vào thố chưng cách thủy 45 phút là được.Bây giờ thì chúng ta đã có món chè yến thập cẩm ...